NÂNG CAO NĂNG LỰC TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, để một phần nào giúp giáo viên tháo gỡ vướng mắc, áp lực trong dạy học, trường tiểu học Long Hưng đã triển khai chuyên đề về Nâng cao năng lực trong dạy học trực tuyến.

Báo cáo viên là các đồng chí đã được tham dự tập huấn các môn học do Sở giáo dục và Đào tạo triển khai. Chuyên đề gồm 3 nội dung:

- Nội dung thứ nhất: Nâng cao năng lực trong dạy học trực tuyến các môn học.

- Nội dung thứ hai: Công cụ hỗ trợ đánh giá thường xuyên bằng trắc nghiệm sử dụng Quizizz.

- Nội dung thứ ba: Dạy học tương tác sử dụng Padlet.

Đây là những nội dung rất thiết thực với giáo viên và tôi tin tưởng một điều chắc chắn rằng không chỉ riêng tôi mà các đồng chí giáo viên khác trong trường sẽ cố gắng nỗ lực áp dụng để nâng cao hiệu quả dạy học trực tuyến trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề :

Tác giả: Nguyễn Thị Giang Hương