TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 07/10/2021, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang, trường tiểu học Long Hưng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cũng như của ngành giáo dục, là năm học đặc biệt mà toàn ngành thực hiện nhiệm vụ kép với mục tiêu: vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, vừa xây dựng kế hoạch dạy học bảo đảm hoàn thành Chương trình giáo dục, phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh. Đồng thời để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi mỗi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo.

*Đoàn chủ tịch gồm 3 đ/c có tên sau:

1. Đồng chí Trần Khánh Ly - Hiệu trưởng

2. Đồng chí Lê Thúy Tư – Phó hiệu trường

3. Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch công đoàn

*Đoàn thư ký gồm 2 đ/c sau:

1. Đ/c Trương Thị Hồng Tươi - Tổng phụ trách

2. Đ/c Đào Thị Kim Anh - Ủy viên BCH công đoàn

*Đồng chí Trần Khánh Ly - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Báo cáo việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2020-2021; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

*Đồng chí Trần Khánh Ly - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Báo cáo công khai theo Thông tư 36 của Bộ GD&ĐT và đồng chí Ngô Thùy Ánh - Kế toán thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022

*Ý kiến tham luận của đ/c Trương Thị Huyên về năm học đầu tiên trong lộ trình thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

*Cuối năm học 2020-2021 và đầu năm học này, do dịch bệnh Covitd 19 diễn biến phức tạp ở nước ta và trên thế giới nên với phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học tập” của ngành Giáo dục, các cơ sở giáo dục đã triển khai dạy học trực tuyến. Vậy hình thức dạy học này đã đi vào nề nếp như thế nào, đánh giá về hiệu quả ra sao?...

*Ý kiến tham luận của đ/c Bùi Thủy Mai Hà.

*Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng ban Thanh tra lên Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021-2022.

*Đồng chí Trần Khánh Ly- Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Nội dung tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CBGV. Biểu quyết các chỉ tiêu thi đua và các nội dung cần thống nhất thực hiện trong năm học 2021-2022.

*Kết quả bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới như sau:

1. Đ/c Bùi Thủy Mai Hà - Trưởng ban

2. Đ/c Đỗ Thị Hải Yến - Ủy viên

3. Đ/c Nguyễn Thị Bích Thu - Ủy viên

*Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2020 -2021

- Đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, đó là các đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc

2. Đ/c Phạm Thu Thương

- Đạt SKcấp Huyện, đó là đ/c Nguyễn Thị Gấm

- Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang tặng giấy khen: Đ/c Đào Thị Kim Anh

*Ký cam kết  thực hiện Quy chế phói hợp công tác giữa Hiệu trưởng và CTCĐ.

*Thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh cần phát huy và tồn tại cần khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trường Tiểu học Long Hưng quyết tâm cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh các phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.