CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 12 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Lịch sử dân tộc Việt Nam còn mãi ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt không chịu khuất phục kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm giành tự do. Đó là Bà Trưng, Bà Triệu; Nữ tướng Bùi Thị Xuân, Bà Nguyễn Thị Định, Chị Út Tịch,...

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Được sự nhất trí của BGH trường TH Long Hưng chiều ngày 20/10/2022 công đoàn trường Tiểu học Long Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự buổi lễ có ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc  Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

Sau phần ôn lại truyền thống, đồng chí Trần Khánh Ly bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường tiểu học Long Hưng vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường  đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

Tiếp đến là phần tham gia trò chơi “Đoàn tàu bong bóng” của 3 tổ công đoàn, đây là một trò chơi tạo tinh thần đoàn kết, không khí vui nhộn, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhẹn, giữ thăng bằng giữa các thành viên. Công đoàn đã trao giải nhất cho công đoàn tổ 4+5, tổ 2+3 và tổ 1 đồng giải nhì.

Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia liên hoan giao lưu trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10.

Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Đồng chí Nguyễn Nam Giang Hội trưởng hội PHHS tặng hoa chúc mừng

Tiết mục dân vũ do các đ/c trong công đoàn biểu diễn

Tiết mục văn nghệ của tổ 1

Phần tham gia trò chơi “Đoàn tàu bong bóng” của tổ 4+5