TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu, giúp các em có một Tết Trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội. Tết Trung thu năm nay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Long Hưng đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức, đoàn thể địa phương.

Chiều ngày 08/9/2022, tại trường Mầm non xã Long Hưng, các đồng chí đại diện cho Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Văn Giang đã về trao quà Tết Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hưng. Trường tiểu học Long Hưng có 11 em học sinh được tặng quà: 2 em được nhận học bổng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hưng Yên, 9 em được nhận quà tặng của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, huyện và Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Với sự quan tâm, kết nối của phòng GD&ĐT Văn Giang, Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Giang, với tấm lòng yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, đại đức Thích Minh Khởi - Trụ trì chùa Nguyễn, xã Cửu Cao, huyện Văn Giang đã tặng học bổng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường với số tiền bằng 7.500.000 đồng.

Trong ngày hội, 55 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường còn rất vui mừng và phấn khởi khi được nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa của Hội phụ huynh học sinh trao tặng. Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn đối với Trường Tiểu học xã Long Hưng nói chung và đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Những phần quà ý nghĩa trên đã giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết trung thu ấm áp và chan chứa yêu thươnglà động lực to lớn để giúp các em học sinh trường tiểu học Long Hưng tiếp bước trên con đường học vấn, là niềm tin để các em lạc quan phấn đấu học tập hướng tới một tương lai tươi sáng.

Tác giả: Đỗ Thị Hồng Phương