GIAO LƯU BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC CỤM 1 HUYỆN VĂN GIANG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Văn Giang, hôm nay ngày 05/5/2022, tại sân vận động xã Long Hưng cụm 1 huyện VG gồm có 4 nhà trường: Tiểu học Long Hưng, TH Tân Tiến, TH Vĩnh Khúc, TH Tô Hiệu long trọng tổ chức Giao lưu bóng đá học sinh tiểu học năm học 2021-2022.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), đây cũng là thời điểm cả nước ta đang náo nức chuẩn bị đón chào Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 31.  Nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào VHVN, TDTT trong các nhà trường. Là dịp để các em học sinh trong toàn huyện gặp gỡ, giao lưu, tranh tài và chọn ra các cầu thủ xuất sắc để tham gia vào đội tuyển bóng đá nhi đồng cấp huyện, cấp tỉnh.

Về dự và chỉ đạo Giao lưu bóng đá Cụm 1 có:

Đồng chí Lê Thị Tĩnh – Phó trưởng phòng GD và ĐT huyện Văn Giang, đồng chí Đàm Huy Đông- chuyên viên phòng Gd & Đt huyện VG.

Các thầy cô giáo Cán bộ quản lý của 4 nhà trường, Các thầy cô huấn luyện viên, các thầy cô trong tổ trọng tài cũng về tham dự với chương trình giao lưu. Chương trình Giao lưu bóng đá cụm 1 còn rất vui mừng, phấn khởi được chào đón các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho phong trào TDTT huyện nhà.

Giải bóng mini dành cho các em học sinh được tổ chức thường niên hàng năm. Mùa giải lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường, trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong nhà trường, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các em học sinh  trong nhà trường; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau. Trong trang phục bóng đá, bạn nào cũng khỏe khoắn trông chẳng khác gì các cầu thủ chuyên nghiệp vậy.

Với mong muốn có một giải đấu thành công các nhà trường  đều  có sự chuẩn bị rất chu đáo từ cơ sở vật chất đến cơ cấu giải thưởng cho các em. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với tinh thần thể thao trung thực, fair play, các em thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp.

Sau 3 trận thi đấu giữa các đội, tổ trọng tài đã chọn được các giải thưởng như sau:

1. Giải Nhất: Trường Tiểu học Vĩnh Khúc
  2. Giải Nhì: Trường Tiểu học Long Hưng
  3. Giải ba: Trường Tiểu học Tô Hiệu và Tiểu học Tân Tiến

Cầu thủ xuất sắc nhất: Em Huy Trúc Trường Tiểu học Vĩnh Khúc

Thủ môn xuất sắc: Em Tiến Anh Trường Tiểu học Vĩnh Khúc

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Em tuấn Hùng Trường Tiểu học Long Hưng.

Giao lưu Bóng đá thiếu niên cụm 1 huyện Văn Giang năm học 2021-2022  đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết của các cầu thủ và các đội bóng. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm rất đẹp, ấn tượng và sâu sắc của tuổi thơ các em học sinh dưới mái trường Tiểu học thân yêu.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu bóng đá:

Tác giả: Đỗ Thị Hồng Phương