TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Năm học 2021-2022 là năm học đầy biến động, vất vả với đại dịch Covid – 19. Với sự cố gắng, nỗ lực thầy, trò trường Tiểu học Long Hưng đã đưa con thuyền tri thức cập bến an toàn, thành công. Sáng ngày 02/6/2022, trường Tiểu học Long Hưng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Về tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bà Lê Thị Tĩnh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Văn Giang, các đồng chí lãnh đạo của UBND xã Long Hưng, BCH Hội cha mẹ học sinh của nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo,nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ đầy ý nghĩa này.

Bà Lê Thị Tĩnh-Phó trưởng phòng GD&ĐT Văn Giang tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Minh Phương-Thường trực Đảng ủy, phó CT HĐND xã Long Hưng tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Thanh Huyền Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ tổng kết được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy hấp dẫn và sôi động.

Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc của buổi lễ, cô Trần Khánh Ly - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022. Trong bài phát biểu, cô cũng đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của thầy trò trường Tiểu học Long Hưng. Bên cạnh những thành tích mà các em học sinh và nhà trường đã đạt được, trong năm học này còn có sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, giáo viên, những người thầy, người cô hàng ngày thầm lặng trên bục giảng, miệt mài cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tiếp theo, cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Công đoàn lên thông qua báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2021-2022, phương hướng năm học 2022-2023. Bản báo cáo rất ngắn gọn nhưng đã làm nổi bật những thành tích trong công tác Công đoàn.

Sau 2 báo cáo là ý kiến phát biểu của bà Lê Thị Tĩnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT Văn Giang. Bà thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phòng ghi nhận những cống hiến của các thầy cô giáo, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh để đạt những thành tích đáng tự hào.

Tiếp theo là ý kiến phát biểu của bà Nguyễn Thị Minh Phương - Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng đã biểu dương tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được. cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ học sinh gửi gắm con em mình

Phần đặc biệt trong buổi lễ tổng kết là phần Tuyên dương phát thưởng của Nhà trường và hội Phụ huynh cho các thầy, cô giáo đạt thành tích cao trong năm học.

- Trao thưởng cho 4 cô giáo: Trần Khánh Ly, Nguyễn Thị Gấm, Nguyễn Thị Thu Thương và cô giáo Lê Hiền Vân đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện.

- Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc bồi dưỡng đội tuyển dự thi bóng đá đạt thành tích cao.

Cùng trong buổi lễ, Nhà trường – Công đoàn trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là nói lời cảm ơn tới đồng chí Nguyễn Thị Minh Vân và Đồng chí Trương Thị Huyên về nghỉ hưu theo chế độ, các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Long Hưng kết thúc trong niềm vui chung của các thầy cô giáo và các em học sinh, hứa hẹn chào đón một năm học mới thành công hơn nữa.

Tác giả: Đỗ Thị Hồng Phương