TỔ CHỨC CÁC CHUYÊN ĐỀ SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang về việc tập huấn trực tuyến bồi dưỡng cho giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023.

Trong các ngày từ 08/8/2022 đến 17/8/2022, tập thể giáo viên và cán bộ quản lý trường Tiểu học Long Hưng đã hoàn thành chương trình tập huấn của 8 môn học một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Thông qua nội dung các buổi tập huấn, giáo viên cập nhật những điểm mới của sách giáo khoa lớp 3, những đổi mới trong phương pháp và hình thức tổ chức dạy học các môn học cũng như các hoạt động giáo dục. Hơn thế nữa, Ban giám hiệu và các tổ chuyên môn còn cùng nhau trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tiếp cận sách giáo khoa mới để có những ý kiến tích cực tham gia vào quá trình thảo luận trực tiếp với các tác giả sách giáo khoa.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực, tập thể giáo viên nhà trường phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông mới. Đồng thời, nhà trường cũng là nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi tập huấn chuyên đề:

Tác giả: Lê Thúy Tư