CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường”. Trung thu đã đến thật rồi, Trung thu gắn liền với sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga với những điều vô cùng thú vị. Riêng với các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới là được tự tay làm những chiếc đèn lồng với thật nhiều hình thù khác nhau, được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bày cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 09/9/2022 Công đoàn Tiểu học Long Hưng đã tổ chức ngày hội trung thu với biết bao điều lý thú và bổ ích cho các em thiếu nhi là con em cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Long Hưng. Nhân dịp này công đoàn trường Tiểu học Long Hưng đã tặng 63 suất quà cho các cháu là con cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường với mong muốn các cháu cố gắng học tập tốt để trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Đây là một hoạt động ý nghĩa được công đoàn trường thực hiện hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của công đoàn nhà trường đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Ngày hội Trung thu đã thực sự tạo được không khí vui vẻ và sôi động. Đây chính là dịp để các em được tham gia những hoạt động trải nghiệm và hiểu thêm về ý nghĩa của Tết Trung thu. Là những ngày đầu bước vào năm học mới, đây còn là những hoạt động tạo nên không khí vui tươi và giúp cho các em thực sự cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội Trung thu của Công đoàn trường Tiểu học Long Hưng.

Hoạt động ý nghĩa này một lần nữa thể hiện vai trò, trách nhiệm, vị thế của tổ chức Công đoàn trong nhà trường. Tổ chức Công đoàn luôn là niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt công tác chuyên môn và hoàn thành trách nhiệm với gia đình, chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Người viết

Nguyễn Thị Bích Ngọc