TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 08/10/2022, trường Tiểu học Long Hưng đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 nhằm đánh giá công tác năm học 2021-2022, đề ra phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2022-2023

Tham dự hội nghị có:

- Đồng chí - Trần Khánh Ly Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Lê Thúy Tư - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí: Trần Khánh Ly

2. Đồng chí: Lê Thúy Tư.

3. Đồng chí: Bùi Thủy Mai Hà

Để ghi chép nội dung nghị quyết, Hội nghị cũng bầu 2 đồng chí làm thư kí hội nghị:

1. Đ/c Bùi Thị Thúy Nga

2. Đ/c Nguyễn Thị Lương

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường Tiểu học Long Hưng năm học 2022-2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021-2022; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 do đồng chí Trần Khánh Ly trình bày.

Đồng chí Hiệu trưởng Trần Khánh Ly cũng thay mặt nhà trường báo cáo công khai theo TT 36/2017/TT-BGDĐT. Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Kế toán nhà trường thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022-2023.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Bùi Thủy Mai Hà- Thay mặt BCH công đoàn nhà trường lên thông qua Báo cáo kết quả thực hiện việc triển khai các phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Hội nghị cũng được nghe Đ/c Bùi Thủy Mai Hà – Trưởng ban Thanh tra lên Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022-2023.

Tiếp theo, đ/c Trần Khánh Ly- Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Nội dung tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CBGV; Biểu quyết các chỉ tiêu thi đua và các nội dung cần thống nhất thực hiện trong năm học 2022-2023.

Sau khi 100% cán bộ, viên chức biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu thi đua, đại hội đã chứng kiến phần kí giao ước giữa Nhà trường và Công đoàn.

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Thị Lương, thay mặt đoàn thư kí hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị: 100% cán bộ, viên chức nhà trường nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, trường Tiểu học Long Hưng đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết – Quyết tâm - Phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tác giả: Đỗ Thị Hồng Phương