TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, HOẠT ĐỘNG SÁNG KIẾN TỪ NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang, ngày 17/01/2020, trường Tiểu học Long Hưng tổ chức triển khai Công văn số 1555/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 26/9/2019 về việc Hướng dẫn công tác nghiên cứu khoa học, hoạt động sáng kiến từ năm học 2019-2020 do đồng chí Lê Thúy Tư – Phó Hiệu trưởng – triển khai.

Trong nội dung triển khai, hội đồng nhà trường cũng nắm rõ được:

- Đánh giá thực trạng Sáng kiến của ngành, của trường trong những năm qua bao gồm những ưu điểm và tồn tại, hạn chế.

- Nội dung; cấu trúc; quy trình thực hiện; quy định xét, công nhận sáng kiến và một số mẫu: SK1, SK 2, SK 3, SK 4,…

- Nhấn mạnh những điểm mới, điểm khác về nội dung, hình thức, quy trình xét công nhận sáng kiến.

Sau buổi triển khai, tôi thiết nghĩ tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên trong trường đã nắm rõ Công văn số 1555 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên và tôi tin rằng chất lượng Sáng kiến của trường Tiểu học Long Hưng sẽ có biến chuyển tích cực hơn.

Người viết - LTT