LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong những năm vừa qua, Chi bộ trường Tiểu học Long Hưng đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, hai cô giáo trẻ tên Mai: Bùi Thị Mai và Trịnh Thị Mai đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Đến nay hai cô giáo đã tự nguyện xin gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được Chi bộ xét, đề nghị Đảng ủy cấp trên xét duyệt. Và ngày 29 tháng 8 năm 2019, Huyện ủy huyện Văn Giang ra quyết định kết nạp hai cô giáo vào Đảng CSVN.

Ngày 20 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Long Hưng, Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Bùi Thị Mai và quần chúng Trịnh Thị Mai vào Đảng CSVN. Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi nhưng không kém phần trang nghiêm với sự có mặt đông đủ của 24 đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Những lời tuyên thề của hai Đảng viên trẻ vang lên trước Đảng kì trong ánh mắt động viên, khích lệ của các đồng chí đảng viên đi trước. Tiếp theo đó chính là lời động viên, giao nhiệm vụ của đồng chí Trần Khánh Ly – Bí thư Chi bộ - của Chi bộ với đảng viên mới.

Là một đảng viên trong tập thể Chi bộ trường tiểu học Long Hưng, tôi ý thức sâu sắc rằng phát huy được sự đoàn kết, cống hiến hết mình của mỗi Đảng viên chính là nội lực của một Chi bộ, của một Nhà trường. Và tôi có một niềm tin vào  hai đảng viên trẻ “tên Mai”./.

Người viết: Lê Thúy Tư – Phó Bí thư chi bộ