MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 - NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI - KHỎE NĂM 2019

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Trường Tiểu học Long Hưng đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng  ngày 26/3/2019 nhà trường đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui - khỏe năm 2019.

Buổi lễ có mặt các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường và sự có mặt đông đủ của 430 em học sinh khối lớp 4,5.

Cô Hiệu trưởng phát biểu

Phần nghi thức Đội

Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường tiểu học Long Hưng đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2019. Liên đội trường Tiểu học Long Hưng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như kết nạp Đội viên mới, tổ chức đoàn viên thanh niên lao động tại nghĩa trang liệt sĩ xã Long Hưng.Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn.

Đặc biệt sáng ngày 26/3/2019, nhà trường tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui - khỏe cho các em học sinh khối lớp 4, 5. Trong ngày này, trước hết các em được nghe sự ra đời và ý nghĩa tốt đẹp về ngày 26/3,sau đó là các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát, diễn ra sôi nổi. Đây chính là sân chơi lành mạnh bổ trợ rất hiệu quả cho việc học tập của các ban học sinh. Hoạt động bổ ích, thiết thực này được tổ chức hàng năm nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

Tiết mục Múa: Thiếu nhi sẵn sàng (lớp 4H)

Tiết mục dân vũ: nối vòng tay lớn (lớp 5A)

Tiết mục Múa: Vui đến trường (lớp 5G)

Màn đồng diễn của các em học sinh khối 4,5

Đây chính là ngày hội, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.