LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA TRƯỞNG TIỂU HỌC LONG HƯNG

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay,ngày 5-9-2019 thầy trò trường Tiểu học Long Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngả đường đã nhộn nhịp hình ảnh học sinh mặc áo trắng hân hoan tới trường dự lễ khai giảng.

Theo tinh thần hướng dẫn của cấp trên, lễ khai giảng năm nay diễn ra tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, đúng với ý nghĩa của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tham dự buổi lễ có:

- Ông: Đỗ Quyết Tới – Chủ tịch HĐND xã long Hưng

- Ông Nguyễn Đức Hồng - Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng.

- Ông Nguyễn Thanh Huyền - Hội trưởng Hội PHHS cùng các ông bà trong ban thường trực Hội PHHS

- Cô giáo Trần Khánh Ly - Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 1190 em học sinh của trường.

Đúng 7h30, buổi lễ khai giảng bắt đầu.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Năm nay, nhà trường được đón 246 em học sinh lớp 1, chia thành 7 lớp.

Sau lễ chào cờ, đại diện các ban ngành tặng hoa chúc mừng nhà trường:

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó hiệu trưởng nhà trường, lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục trong ngày khai giảng:

Tiếp đến, cô giáoTrần Khánh Ly– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhiều ban ngành đoàn thể, tổ chức, cá nhân cũng đã dành những món quà để động viên các em có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập của nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các em học sinh trong trường biểu diễn trong phần hội:

Trước khi buổi lễ khai giảng kết thúc, toàn thể giáo viên nhà trường và học sinh hát vang bài hát “Nối vòng tay lớn” để thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung tay phấn đấu vì một năm học mới với thật nhiều thắng lợi mới.

Đỗ Thị Hồng Phương