HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA TRONG NHÀ TRƯỜNG

Chiều ngày 04/02/2020, nhà trường tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Khánh Ly- Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo và kế hoạch triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Đồng thời, triển khai Bài tuyên truyền của Khoa y tế công cộng – Trung tâm y tế huyện Văn Giang.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường:

1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho học sinh, phụ huynh học sinh đối với công tác phòng, chống dịch bệnh.
  2. Tăng cường công tác phối hợp với cơ quan y tế trong công tác theo dõi, quản lý sức khỏe của học sinh.
  3. Tổ chức thực hiện các biện pháp dự phòng, phòng chống dịch bệnh tại nhà trường như tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường, bổ sung vật tư, hóa chất, thuốc men,…
  4. Đầy mạnh công tác phối hợp với phụ huynh học sinh và chính quyền địa phương trong việc phòng, chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe học sinh.