HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỒ SƠ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Ngày 04/02/2020, nhà trường tổ chức Hội nghị Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Khánh Ly – Hiệu trưởng nhà trường quán triệt việc thực hiện phần mềm cán bộ, công chức, viên chức nhằm nâng cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức phục vụ cán bộ quản lý hồ sơ cán bộ công chức, viên chức trong toàn tỉnh. Tạo lập CSDL cán bộ, công chức, viên chức trên cơ sở cập nhật và tích hợp, đồng bộ dữ liệu từ các hệ thống CSDL khác phù hợp với CSDL quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức. Sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức giờ đây công tác quản lý cán bộ tại các đơn vị chỉ là việc cập nhật thông tin về hồ sơ của cán bộ công chức, viên chức, còn toàn bộ các việc còn lại như lưu trữ hồ sơ, phân tích, thống kê thông tin,… đều được tự động hóa hoàn toàn.

Sau ý kiến phát biểu, quán triệt của đồng chí Trần Khánh Ly – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thùy Ánh – Kế toán hướng dẫn CBGVNV nhập thông tin cá nhân trên phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức.