TẾT TRỒNG CÂY CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG

Chào mừng xuân mới Quý Mão 2023, Trường Tiểu học Long Hưng đã phát động phong trào “Tết trồng cây- Đời đời nhớ ơn Bác”.

Ngay sau khi cô giáo Trần Khánh Ly - Hiệu trưởng nhà trường phát động các lớp tổng vệ sinh trang trí lớp học, trồng cây chào đón xuân Quý Mão 2023, toàn thể cán bộ, giáo viên cùng phụ huynh và học sinh nhà trường đã tích cực hưởng ứng.

Toàn trường hiện nay đã trồng được 20 bồn hoa cây cảnh đẹp, các lớp học khang trang, sạch sẽ và được trang trí với nhiều loài hoa rực rỡ sắc màu.

Đây là hoạt động diễn ra thường niên, có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, giáo viên cùng toàn thể học sinh nhà trường luôn nhớ ơn và làm theo Lời Bác Hồ dạy:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Hiện nay, việc hưởng ứng phong trào Tết trồng đã góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh về phong trào trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường tạo dựng cảnh quan “Trường học xanh - sạch - đẹp”.

Chào xuân 2023, với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh đoàn kết, ý trí quyết tâm, sự năng động, sáng tạo, chung sức chung lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, chắc chắn nhà trường sẽ giành được nhiều thắng lợi, nhiều thành tích mới.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi hoạt động "Tết trồng cây" đầu xuân Quý Mão 2023:

Tác giả: Đỗ Thị Hồng Phương