CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA XXIV NHIỆM KÌ 2023 – 2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và Kế hoạch số 119/KH-LĐLĐ ngày 19/8/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang về Kế hoạch tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Văn Giang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Văn Giang. Ngày 10/01/2023 tại hội trường Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Long Hưng, Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Long Hưng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Công đoàn trường Tiểu học Long Hưng là đơn vị được Liên đoàn lao động huyện Văn Giang chọn và chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cho khối Công đoàn các trường học trong huyện.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc huyện Văn Giang; Đồng chí Hồ Thị Vân Đông - Huyện ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Hưng Yên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang cùng các đồng chí trong ban thường vụ LĐLĐ huyện; Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang; Lãnh đạo UBND xã Long Hưng; Đồng chí Trần Khánh Ly, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; 33 đồng chí là Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; Phóng viên Đài truyền thanh Văn Giang đến dự và đưa tin.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng ban Dân vận Huyện                   ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam, huyện Văn Giang tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hồ Thị Vân Đông - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang

Đồng chí Đàm Huy Đông – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hưng

Đồng chí Trần Khánh Ly – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Lê Văn Quân – Chủ tịch công đoàn trường THCS Tân Tiến

đại diện công đoàn các trường học tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023, Ban chấp hành Công đoàn trường đã cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chương trình, mục tiêu mà Đại hội lần thứ XXIII đề ra, góp phần tích cực xây dựng khối đoàn kết trong nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới, sáng tạo; Công đoàn đã phối hợp với Nhà trường tổ chức tốt các phong trào thi đua; xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, thực hiện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, làm tốt các công tác từ thiện, nhân đạo, tương thân, tương ái; góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, tuyên truyền, vận động đoàn viên thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Thị Vân Đông- Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao kết quả đã đạt được của Công đoàn trường Tiểu học Long Hưng, đặc biệt ghi nhận sự cố gắng, sáng tạo của tập thể Ban chấp hành khóa XXIII, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành khóa XXIV sẽ được bầu tại Đại hội.

Đồng chí Trần Khánh Ly - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đánh giá cao vai trò của Công đoàn trường, và bày tỏ sự tin tưởng vào sự phối hợp tốt hơn giữa Công đoàn và nhà trường trong năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Long Hưng khóa XXIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc

2. Đ/c Bùi Thủy Mai Hà

3. Đ/c Lê Hiền Vân

Tại phiên họp thứ nhất Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Long Hưng đã tiếp tục tín nhiệm, bầu đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Văn Giang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 02 đồng chí:

1. Trần Khánh Ly – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

2. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Dưới đây là một số hình ảnh từ đại hội

Tiết mục múa của học sinh trường Tiểu học Long Hưng chào mừng Đại hội

Tiết mục múa của đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Long Hưng chào mừng Đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH khóa XXIV