CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Và ở nơi công tác đó, biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Ngày hôm nay, trong những ngày đầu năm 2024, trong không khí chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, trường Tiểu học Long Hưng tổ chức buổi chia tay các đồng chí Giáo viên mới vào viên chức chuyển về công tác tại ngôi trường mới với đ/c Trần Thị Hương Giang và đ/c Nguyễn Thị Phương Lan

Hai đồng chí Giáo viên chuyển công tác có đ/c là giáo viên trẻ, thời gian công tác tại trường chưa nhiều; có đ/c đã gắn bó với trường tương đối nhiều năm. Các đ/c đều có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu. Trong thời gian công tác tại nhà trường, các đ/c đều được BGH và đồng nghiệp ghi nhận và đánh giá cao về chuyên môn, được phụ huynh và học sinh tin yêu. Hai đ/c đã đóng góp không nhỏ vào sự trưởng thành và từng bước đi lên của nhà trường. Do sự phân công của tổ chức nên các đ/c đã phải tạm xa mái trường Tiểu học Long Hưng thân yêu để về công tác tại một ngôi trường mới.

Đ/c Trần Khánh Ly – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - lên phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu, đ/c ghi nhận những cống hiến, nỗ lực và năng lực chuyên môn vững vàng đồng thời bày tỏ tình cảm xúc động, lưu luyến khi phải tạm chia tay đ/c Giang và đ/c Lan.

Những món quà của nhà trường, công đoàn và các tổ nhóm chuyên môn gửi tặng các đ/c bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường.

Đ/c Trần Khánh Ly – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho 2 đ/c chuyển trường

Đ/c Bùi Thủy Mai Hà thay mặt cho công đoàn trường tặng quà cho 2 đ/c chuyển trường

Đ/c Đỗ Thị Hải Yến thay mặt cho các đ/c  Tổ 1 tặng quà cho đ/c Giang

Tình cảm lưu luyến giữa người đi và người ở lại có lẽ không thể diễn tả hết bằng lời nhưng những kỉ niệm với nhau sẽ còn mãi mãi. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường chúc 2 đồng chí về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường TH Long Hưng – ngôi nhà chung - đầy yêu thương của chúng tôi.

Tác giả: Lê Thúy Tư