Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Trường Tiểu học Long Hưng đã trao tặng quà và gửi lời chúc Tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Hoạt động trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường niên của Trường Tiểu học Long Hưng. Đặc biệt trong năm nay, công đoàn trường đã phát động ủng hộ em Nguyễn Minh Nhật lớp 2A4 mắc bệnh hiểm nghèo với phần quà Tết và số tiền là 7.000.000 đồng.

Mỗi phần quà khi Tết đến, xuân về sẽ là sự động viên, chia sẻ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đón Tết Giáp Thìn đủ đầy, đầm ấm.

Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà Tết cho em Nguyễn Minh Nhật

Cô Trần Khánh Ly - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng trao quà Tết cho các em học sinh có HCKK

Tác giả: Đỗ Thị Hồng Phương