ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 18/10/2023 Liên Đội Trường tiểu học Long Hưng tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2023 - 2024.

Tới dự đại hội có cô Trần Khánh Ly – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trương Thị Hồng Tươi - Giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các cô giáo trong BCH Chi đoàn trường và 70 đại biểu là các bạn Đội viên xuất sắc của các chi đội tham dự.

Tại Đại hội, bạn Nguyễn Bảo Châu và bạn Nguyễn Hương Giang chi đội 5A4 đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.

Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng nề nếp của Đôi TNTP Hồ Chí Minh " và  tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Đại hội đã bầu ra 16 bạn vào Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2023 - 2024. Liên đội trưởng là bạn Nguyễn Bảo Châu chi đội 5A4 và liên đội phó là bạn Nguyễn Ngọc Hân chi đội 5A3.

Bạn Nguyễn Bảo Châu đại diện cho các bạn trong BCH Liên Đội mới lên nhận nhiệm vụ & phát biểu.

Liên đội đã nhất trí cao với các chỉ tiêu trong năm học 2023-2024:

- Chỉ tiêu 1: Liên đội tổ chức cho đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

- Chỉ tiêu 2: Liên đội chia sẻ hoặc đăng tải mới mỗi tuần ít nhất 01 câu chuyện đẹp; ít nhất 01 cuốn sách hay; ít nhất 01 tấm gương sáng.

- Chỉ tiêu 3: Liên đội thực hiện tốt việc hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

- Chỉ tiêu 4: Liên đội tổ chức hoạt động lấy ý kiến của trẻ em trong các quyết định có liên quan đến trẻ em trong nhà trường.

- Chỉ tiêu 5: Liên đội triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.

- Chỉ tiêu 6: Liên đội tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ chỉ huy Đội, phụ trách Sao Nhi đồng.

- Chỉ tiêu 7: Liên đội tổ chức kết nạp Đội cho 100% cho thiếu nhi trong độ tuổi được kết nạp.

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Long Hưng nhiệm kì 2023 - 2024  đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Từ đây, chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các bạn đội viên. Liên đội sẽ quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành động  và các chỉ tiêu phấn đấu. Mỗi đội viên thiếu niên sẽ thực hiện tôt 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Người viết: Trương Thị Hồng Tươi