LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5

Trong không khí vui mừng của cả nước đón chào kỷ niệm 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 69 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 29-5-2023 Trường Tiểu học Long Hưng long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 và Lễ trưởng thành cho các em học sinh lớp 5.

Về dự buổi Lễ, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Nam Giang và các ông bà trong BCH Hội cha mẹ học sinh của trường; đ/c Nguyễn Hữu Toản Bí thư đoàn xã Long Hưng; Các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Long Hưng có mặt đông đủ.

Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của liên đội biểu diễn:

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua, cô giáo Lê Thuý Tư – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023.

Bản báo cáo tổng kết năm học đã đánh giá, vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học.

Trong năm học 2022-2023 thầy và trò trường Tiểu học Long Hưng đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và phần quan trọng của buổi Lễ tổng kết hôm nay Nhà trường cùng với BCH Hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức phát thưởng cho các em học sinh có thành tích trong học tập và các mặt hoạt động khác.

Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỹ năng sống ở gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Văn Giang, huyện đoàn VG, BCH đoàn xã Long Hưng nhân dịp tổng kết năm học nhà trường bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt dưới sự quản lý của xã đoàn.

Đ/c Nguyễn Hữu Toản  Bí thư đoàn xã Long Hưng lên phát biểu và nhận Bàn giao Đội viên, TNNĐ

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi lễ tổng kết đã thành công tốt đẹp, đây là tiền đề quan trọng để thầy và trò trường Tiểu học Long Hưng thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Trương Thị Hồng Tươi