ĐỘI BÓNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC TRONG KHUÔN KHỔ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN VĂN GIANG LẦN THỨ IV NĂM 2024

Sáng 21/02/2024, tại sân vận động xã Long Hưng đội tuyển bóng đá học sinh trường tiểu học Long Hưng tham dự Giải bóng đá học sinh tiểu học trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI năm 2024

Giải bóng đã thu hút hơn 130 cầu thủ thuộc 11 đội bóng đến từ 11 trường trong huyện. 11 đội được chia làm 3 bảng thi đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức đã chọn 3 đội xếp thứ nhất bảng và 1 đội nhì cao điểm nhất của 3 bảng vào bán kết. Vận động viên đều là các cầu thủ xuất sắc đã được tuyển chọn từ các nhà trường.

Sau lễ khai mạc đội bóng trường tiểu học Long Hưng đã tham ra trận đấu với đội tuyển trường tiểu học Tô Hiệu. Trận đấu diễn ra sôi nổi, cống hiến những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, thu hút đông cổ động viên đến xem và cổ vũ. Kết quả đội bóng trường tiểu học Long Hưng giành chiến thắng với tỉ số 4 – 2.

Chiều ngày 21/02/2024 đội tuyển trường tiểu học Long Hưng gặp đội tuyển trường tiểu học Vĩnh Khúc. Các cầu thủ nhí đội tuyển trường tiểu học Long Hưng đã thi đấu nhiệt tình, đoàn kết với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, cống hiến cho khán giả trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và nhiều bàn thắng, hiệp đấu đầu tiên trường tiểu học Long Hưng đã dẫn trước với tỉ số 4 - 3, ở hiệp 2 đội bóng trường tiểu học Long Hưng đã để trường bạn lật ngược với tỉ số chung cuộc 7 – 4.

Sáng ngày 22/2/2024 đội tuyển trường tiểu học Long Hưng thi đấu với đội trường tiểu học Liên Nghĩa và giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 7 – 2. Kết thúc vòng bảng đội bóng trường tiểu học Long Hưng đã dừng chân với vị trí nhì bảng A.

Em Đỗ Long Hải VĐV trường tiểu học Long Hưng đã  giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc