Công đoàn trường Tiểu học Long Hưng với việc tổ chức phong trào Văn hóa thể thao.

          Những năm qua, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ, công đoàn trường Tiểu học Long Hưng luôn quan tâm tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.

 

            Sức khỏe là vàng- Có sức khỏe là có tất cả. “…Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả nước mạnh khỏe.” Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục năm xưa của Bác Hồ. Đồng thời, nhận thức rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe trong nhà trường, Ngay từ những ngày đầu năm học, công đoàn trường Tiểu học Long Hưng đã trang bị đầy đủ các dụng cụ thể thao như: lưới, bóng, cầu lông......để các đoàn viên công đoàn luyện tập và thi đấu giao lưu với các đơn vị bạn. Ngoài ra để khuyến khích tinh thần thi đấu, ban chấp hành công đoàn còn đưa vào thang điểm thi đua công đoàn xét thưởng cuối năm cho các vận động viên đạt thành tích thể thao. Đặc biệt tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường tặng thưởng, động viên tinh thần luyện tập của các đồng chí đoàn viên.

Kết quả: đội cầu lông, đội bóng chuyền hơi gồm các đ/c Ngọc, Tư, Mai, Anh, Gấm, Hải, Toan,...tích cực luyện tập và tham dự các cuộc thi do Liên đoàn lao động huyện tổ chức đạt các thành tích cao như sau:

            10/2019 đạt Giải nhất bóng chuyền hơi nữ cấp huyện

            7/2019 đạt giải Nhì thi cầu lông cấp huyện

            7/2020 đạt giải Nhất thi cầu lông cấp huyện.

Đặc biệt, đ/c Nguyễn Thị Ngọc là đoàn viên tiêu biểu được Liên đoàn lao động tuyển chọn tham dự thi cầu lông cấp tỉnh và cũng giành giải nhất về cho Liên đoàn lao động huyện Văn Giang.

     

          

 Có thể khẳng định, các hoạt động thể dục thể thao được công đoàn duy trì tổ chức thường xuyên, đã nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần xây dựng văn hóa, tác phong làm việc thân thiện, gần gũi của cán bộ, giáo viên trong thời kỳ đổi mới.

                                                                Long Hưng, ngày 10/9/2020

                                                                            Người viết:

                                                                       Nguyễn Thị Yến

Bài viết liên quan