THỂ THAO HỌC SINH VĂN GIANG- THÊM MÙA VÀNG RỰC RỠ!

Với truyền thống và bề dày thành tích, đoàn vận động viên học sinh khối các trường thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ X- năm 2020 cùng với rất nhiều kỳ vọng; và các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Giành vị trí dẫn đầu khối các Phòng GD&ĐT với 21 huy chương: (9 HC Vàng, 1 HC Bạc, 11 HC Đồng), đoàn vận động viên học sinh của Phòng GD&ĐT Văn Giang tiếp tục có một kỳ Hội Khỏe Phù Đổng thành công.

Được chọn lựa kỹ lưỡng, được bồi dưỡng, luyện tập chu đáo và nghiêm túc với những huấn luyện viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt như các thầy Vũ Đại (THCS Liên Nghĩa), Phạm Anh Tú (THCS Long Hưng), Đỗ Đức Hưng, Đinh Văn Trung (THCS Vĩnh Khúc), Nguyễn Văn Đức (THCS Thị trấn Văn Giang), cô Nguyễn Thị Bích Ngọc (Tiểu học Long Hưng)…, đoàn vận động viên học sinh Văn Giang đã đạt được phong độ tốt, thi đấu xuất sắc, tự tin, bản lĩnh và tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu, tiếp tục gặt hái một mùa vàng rực rỡ.

Sau khi đội tuyển bóng đá học sinh Tiểu học xuất sắc giành chức vô địch, đến lượt các vận động viên thi đấu các nội dung: Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang thể hiện phong độ xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X- năm 2020, tỉnh Hưng Yên và giành nhiều huy chương.

Những cầu thủ nhí mang về Huy chương Vàng đầu tiên cho Đoàn thể thao Văn Giang

 

Các vận động viên thi đấu nội dung Bóng bàn đoạt 4 huy chương trong đó 01 Huy chương Vàng nội dung đôi nam-nữ (Nguyễn Anh Khoa- THCS Chu Mạnh Trinh và Lê Ngọc Ánh-THCS Tân Tiến), 01 Huy chương Bạc nội dung đôi nữ (Lê Ngọc Ánh-THCS Tân Tiến và Nguyễn Thị Hương-THCS Liên Nghĩa), 01 Huy chương Đồng ở nội dung đôi nam (Lê Thanh Tấn Quang-THCS Xuân Quan và Hoàng Xuân Tuynh-THCS Liên Nghĩa), và 01 Huy chương Đồng nội dung đơn nữ thuộc về Nguyễn Thị Hương-THCS Liên Nghĩa.

Thầy Nguyễn Văn Đức cùng các vận động viên môn Bóng bàn

Các vận động viên Cầu lông giành 4 huy chương, trong đó: 01 Huy chương Vàng nội dung đơn nam, 03 Huy chương Đồng các nội dung: đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.

Thầy Đinh Văn Trung chung vui cùng các VĐV môn Cầu lông

Với 9 huy chương (06 HCV, 03HCĐ) các vận động viên điền kinh của Phòng GD&ĐT Văn Giang xuất sắc giành giải Nhất đồng đội nam, Nhất đồng đội nữ qua đó chiếm luôn giải Nhất toàn đoàn. Các “gương mặt vàng” của Điền kinh là: Nguyễn Quang Hà (THCS Long Hưng), Lý Xuân Mạnh (THCS Liên Nghĩa), Quản Gia Khánh (THCS Nghĩa Trụ), Đỗ Thị Lan Anh (THCS Liên Nghĩa), Hoàng Thị Ngọc Khánh (THCS Liên Nghĩa), Nguyễn Minh Như (THCS Nghĩa Trụ).

Bà Đào Thị Bích Ngọc-TP Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn nhận Giải Nhất toàn đoàn môn Điền kinh

 

Thắng lợi của bộ môn Điền kinh có đóng góp rất lớn của các em học sinh Trường THCS Liên Nghĩa (05 vận động viên tham gia, 03 HCV và 02 HCĐ).

Thầy Vũ Đại- GV Trường THCS Liên Nghĩa, nhận Giải Nhất Điền kinh đồng đội Nam

 

Nhiều nhận định của bè bạn trong tỉnh cho rằng: Thành công lớn nhất của đoàn thể thao học sinh Văn Giang là hầu hết các vận động viên ở các môn thi đấu đều đã thể hiện được tinh thần cao nhất, ghi dấu ấn đậm nét về chuyên môn.

Lãnh đạo, Chuyên viên phòng cùng các thầy giáo và các VĐV điền kinh

 

Chúng ta lại có thêm một kỳ Hội khỏe Phù Đổng thành công. Và có lẽ mọi người đều hiểu rằng có được “mùa vàng rực rỡ” hôm nay là vì đã có rất nhiều nỗ lực, cố gắng, nhiều mồ hôi, công sức, sự quan tâm, động viên … của ngày hôm qua./.

                                                                                                                                                      PV

Bài viết liên quan