GIÁO VIÊN VĂN GIANG TẠO DẤU ẤN TỐT ĐẸP TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TỈNH HƯNG YÊN

Diễn ra trong 4 ngày (từ 25 đến 28 tháng Tư) Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học tỉnh Hưng Yên, năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Qua Hội thi, Sở GD&ĐT đã công nhận 51 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 03 giáo viên Văn Giang tham dự Hội thi đều được công nhận danh hiệu, và để lại những dấu ấn tốt đẹp, là những điểm sáng của Hội thi lần này.

Vào 14 giờ ngày 28/4/2023, tại Hội trường Đảng ủy- UBND phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh, năm học 2022-2023.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường Tiểu học An Tảo- TP. Hưng Yên

Dự Hội nghị có ông Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT- Trưởng ban Tổ chức Hội thi; ông Đỗ Văn Khải, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên; Các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, thành phố, thị xã; Lãnh đạo các nhà trường có giáo viên dự thi và 51 giáo viên Tiểu học thuộc các trường phổ thông có cấp tiểu học trong tỉnh. Trước đó, vào sáng ngày 25/4, cũng tại Hội trường ĐU- UBND phường An Tảo đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phê- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận, Giấy khen cho các thí sinh

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học tỉnh Hưng Yên năm  học 2022-2023 diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 25 đến ngày 28 tháng Tư và được đánh giá là Hội thi có quy mô lớn và được tổ chức bài bản, trang trọng nhất kể từ ngày tái lập tỉnh tới nay; Đối tượng đăng ký dự thi là giáo viên dạy Khối 1, Khối 2 (môn Cơ bản). Toàn tỉnh có 53 giáo viên đăng ký và đủ điều kiện tham dự, trong đó Văn Giang có 03 cô giáo là các cô: Chu Thị Huyền Trang- giáo viên Trường Tiểu học và THCS Phụng Công; cô Chu Thị Hoa, cô Lê Thị Hiền- giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Khúc. Cả ba giáo viên đều đăng ký nội dung thi ở khối lớp 1.

Các thí sinh trải qua 2 phần thi: Trình bày giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục; và thi thực hành 01 giờ dạy với đối tượng học sinh thuộc trường Tiểu học An Tảo- Thành phố Hưng Yên.

Cô Chu Thị Huyền Trang thực hiện giờ dạy

Với sự chuẩn bị chu đáo, với vốn kiến thức, kinh nghiệm, sự tự tin, các cô giáo Văn Giang đã gây ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Giám khảo cũng như các đồng nghiệp trong tỉnh. Trong báo cáo tổng kết, đánh giá Hội thi, Ban Giám khảo nhiều lần nhắc tên, biểu dương các cô giáo của ngành Giáo dục Văn Giang, đặc biệt là cô giáo: Chu Thị Huyền Trang, và cô giáo Chu Thị Hoa.

Cô Chu Thị Huyền Trang, cô Chu Thị Hoa, cô Lê Thị Hiền (Từ trái sang phải)

Tại lễ Tổng kết, Ban tổ chức Hội thi đã công bố quyết định của Giám đốc Sở, công nhận danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh và Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đối với 51 giáo viên. Trong đó ba (3) giáo viên của Văn Giang tham gia dự thi đều được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp tỉnh với kết quả cao, và được đánh giá là những điểm sáng của Hội thi.

Thành tích các cô giáo đạt được thể hiện năng lực, trình độ của cá nhân nhưng cũng đồng thời khẳng định chất lượng đội ngũ, chất lượng giảng dạy của các nhà trường và của ngành Giáo dục & Đào tạo Văn Giang.

LĐ các nhà trường và các GV giỏi
Vũ điệu của học sinh trường An Tảo