ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC VĂN GIANG LỌT VÀO TRẬN CHUNG KẾT

Chiều nay 09/11/2020, vào lúc 15 giờ đội tuyển Văn Giang sẽ thi đấu trận chung kết môn Bóng đá HS Tiểu học trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên 2020.

            Từ ngày 07/11/2020, tại sân bóng đá Phố Hiến- Thành phố Hưng Yên, đã diễn ra các trận đấu môn Bóng đá Tiểu học một trong những nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên 2020.

          Có 12 đội tuyển tham gia giải đấu năm nay là các đội:  Văn Giang, Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Kim Động, Khoái Châu, Phù Cừ, Tiên Lữ, Ân Thi, Thành  phố Hưng Yên, TH,THCS&THPT Edison và Đoàn Thị Điểm Green field.  Ở vòng đấu bảng, đội tuyển Văn Giang ở bảng  D cùng các đội Kim Động và Tiên Lữ.

          Tại vòng đấu bảng, các cầu thủ nhí của Văn Giang đã thi đấu rất xuất sắc thể hiện phong độ tuyệt vời, thể hiện đẳng cấp nhà đương kim vô địch. Sau khi vượt qua Kim Động với tỷ số 2-0, các cầu thủ nhí Văn Giang tiếp tục vượt qua Tiên Lữ với cách biệt 3 bàn ( tỷ số 4-1). Giành được 6 điểm sau hai trận đấu, ghi được 6 bàn thắng, và chỉ để thủng lưới một lần, đội tuyển Văn Giang xuất sắc chiếm ngôi đầu bảng D, và là một trong bốn đội vào bán kết.

Các cầu thủ Văn Giang (áo xanh) gặp các cầu thủ Tiên Lữ ( áo đỏ)

 

          Tại vòng bán kết, đội tuyển Văn Giang  gặp đội tuyển Văn Lâm ( đội đứng đầu bảng B). Trận đấu với đội tuyển Văn Lâm diễn ra rất quyết liệt, kịch tính. Bằng bản lĩnh của mình, các cầu thủ nhí Văn Giang đã một lần nữa giành chiến thắng với tỷ số sát nút 2-1.

Rất kịch tính

 

          Một lần nữa, đội tuyển Văn Giang lại lọt vào trận chung kết, đối thủ của Văn Giang là đội tuyển Mỹ Hào. Cúp Vàng đang ở rất gần!

          Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ chiều nay  09/11/2020./.

                                                                                                                                 Bài và ảnh: PV

Bài viết liên quan