TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Sáng ngày 13/11/2023, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Văn Giang, phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang, Trường Tiểu học và THCS Xuân Quan tổ chức Truyền thông về "Phòng chống ma túy học đường".

Tham dự buổi truyền thông có bà Nguyễn Thị Điệp - Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội; ông Đàm Huy Đông, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, ông Lê Mạnh Tuyến- Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Quan, Lãnh đạo, giáo viên trường Tiểu học & THCS Xuân Quan cùng hơn 600 học sinh  Trung học cơ sở của nhà trường.

Dù thời tiết không thuận lợi khiến Ban Tổ chức phải chuyển địa điểm thực hiện truyền thông (từ sân trường - điểm trường THCS sang Hội trường UBND xã Xuân Quan), nhưng sự nhiệt tình, khéo léo của diễn giả khiến các em học sinh vô cùng hào hứng.

Tại buổi truyền thông, diễn giả đến từ Sở LĐ-TB và XH Hưng Yên đã cung cấp cho các em học sinh kiến thức về một số loại ma túy, chất kích thích, tác hại và cách phòng tránh, kỹ năng chống lại sự lôi kéo, dụ dỗ ...

Diễn già và Các em học sinh tham giả trò chơi
Quang cảnh Hội nghị

Các em học sinh trường TH và THCS Xuân Quan rất hào hứng, tự tin trả lời câu hỏi tương tác, tham gia các phần thi tìm hiểu và giao lưu. Sau gần 03 giờ, buổi truyền thông đã kết thúc tốt đẹp với hiệu quả cao.