TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC VĂN GIANG VÀ HỌC BỔNG TÔ HIỆU NĂM 2021

Chiều ngày 20/12/2021, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang, Hội khuyến học huyện đã tổ chức trao học bổng Khuyến học Văn Giang năm 2021 và Học bổng Khuyến học, Khuyến tài Tô Hiệu- huyện Văn Giang năm 2021.

Dự lễ trao học bổng có các ông, bà trong Ban Thường vụ Hội Khuyến học Văn Giang khóa IV, đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và 09 học sinh (thuộc Trường THCS Thị trấn Văn Giang) đại diện cho các học sinh được nhận học bổng.

Hội Khuyến học Văn Giang cho biết, lần này Hội trao học bổng Khuyến học Văn Giang cho 133 học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và học viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên. Mỗi suất học bổng là 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng); Học bổng Khuyến học- Khuyến tài Tô Hiệu huyện Văn Giang được trao cho 125 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và THCS, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên trong huyện. Trong đó có 10 em được nhận suất học bổng 1.000.000 đồng; 115 em nhận suất học bổng 500.000 đồng.

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, Hội Khuyến học trao tượng trưng cho 9 học sinh, và ủy quyền để các Hội Khuyến học xã, thị trấn; các chi hội Khuyến học trực thuộc trao học bổng cho các học sinh còn lại.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Ông Quản Văn Hải- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện và các em học sinh được nhận học bổng
Ông Nguyễn Văn Thiều- Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao học bổng Tô Hiệu
Bà Đào Thị Bích Ngọc-HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao học bổng Khuyến học Văn Giang