NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học của UBND tỉnh Hưng Yên, và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Văn Giang, từ 22/8/2023, các trường Tiểu học, trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đã tổ thực hiện kế hoạch tựu trường, đón học sinh vào lớp 1.

Với phương châm "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" các nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, từ khâu trang trí lớp học, tới việc phân công giáo viên ... để các em học sinh lớp 1 có ấn tượng tốt đẹp nhất trong ngày đầu tiên đến ngôi trường mới, bắt đầu hành trình học làm người, học kiến thức.

Trong những ngày đầu tiên của hành trình học tập, các em học sinh lớp 1, được các cô giáo dẫn đi tham quan, giới thiệu về nhà trường, hướng dẫn nội quy, quy định, giới thiệu và làm quen với các bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu chùm ảnh về Ngày tựu trường của học sinh lớp 1 ở các nhà trường trong huyện