CUỘC THI HỌC SINH PHỔ THÔNG VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2020

Ngày 22-9, tại Trường THPT chuyên Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Hưng Yên năm 2020 (SV-STARTUP).

Để tiếp tục hỗ trợ các em học sinh có thêm tinh thần, động lực, học tập và rèn luyện, Sở GD-ĐT tạo tổ chức Cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Hưng Yên năm 2020 (SV-STARTUP) với mong muốn tạo nên một sân chơi, bổ ích sáng tạo, thiết thực đối với học sinh trong tỉnh. Đồng thời, sức lan tỏa của cuộc thi này là một động lực không nhỏ để thúc đẩy tinh thần, học tập rèn luyện của các em học sinh ở tất cả các ngành, các lĩnh vực từ bậc THCS đến bậc phổ thông trung học.

Gian hàng “THIẾT KẾ VIDEO VÀ CHẾ TẠO HỆ THỐNG BỘ THÍ NGHIỆM PHỤC VỤ DẠY HỌC MÔN VẬT LÝ TRUNG HỌC CƠ SỞ” học sinh THCS Chu Mạnh Trinh tại Hội thi.

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Giang tham gia Cuộc thi: Dự án với ý tưởng “THIẾT KẾ VIDEO VÀ CHẾ TẠO HỆ THỐNG BỘ THÍ NGHIỆM PHỤC VỤ DẠY HỌC MÔN VẬT LÝ TRUNG HỌC CƠ SỞ” đạt giải nhất toàn cuộc thi.

Bài viết liên quan